2NINE BEAUTY khai chương cơ sở 2

Trong thời gian qua 2NINE BEAUTY không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu nhằm tạo ra những hướng đi mới, những công nghệ tiên tiến và đột phá trong quá trình điều trị da. Điều đó tạo nên sự vững mạnh và phát triển mạnh mẽ của Công ty. Nhằm tạo điều kiện có một cơ sở khang trang, tiện nghi và hiện đại là nơi quy tụ và tổ chức hội thảo, chuyển giao công nghệ cùng các chủ Spa, TMV trên toàn quốc 2NINE BEAUTY xin trân trọng thông báo vào tháng 2/2022 khai chương cơ sở 2 tại Số 31-33C Tòa GTA Võng Thị, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Và đây cũng sẽ là trụ sợ chính của Công ty.

Trụ sở 2NINE BEAUTY là tòa nhà 3 mặt tiền nhìn ra Hồ Tây, không gian rất khoáng đạt và thư giãn hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi người khi đến. Tòa nhà gồm 9 tầng với 200m2 mặt sàn, trong đó dành nguyên 1 tầng là nơi để tổ chức hội thảo, chuyển giao công nghệ cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện. Đây không chỉ là nơi các bà chủ ngành làm đẹp đến gặp mặt giao lưu chia sẻ, mà còn là không gian để tất cả cùng được kết nối, tuyển các chỉ, đại lý cùng các chủ Spa làm giàu chân chính.

Trong khuôn viên của 2NINE BEAUTY là không gian để các chủ Spa, thẩm mỹ viện trải nghiệm những dòng sản phẩm tuyệt vời, chất lượng cao và đặc trị đat kết quả vượt trội. Không chỉ thế, 2NINE BEAUTY còn là một cơ sở đào tạo phun xăm uy tín, đào tạo ra hàng ngàn học viên tay nghề xuất sắc trở thành những người giàu có từ nghề phun xăm thẩm mỹ. Tại cơ sở mới, vẫn không thể thiếu các phòng Spa hiện đại, khang trang, máy móc tân tiến cùng các sản phẩm chất lượng đến từ nhà 2NINE BEAUTY chắc chắn sẽ làm hài lòng  mọi khách hàng khó tính nhất.

Dịp khai chương cơ sở mới của 2NINE BEAUTY chắc chắn là một sự kiện đáng được mong chờ của các chị em đang làm Spa và thẩm mỹ viện và cả những ai đang còn phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở nào để theo học Phun xăm thẩm mỹ. 2NINE BEAUTY chắc chắn sẽ đem đến những hoạt động thú vị, bổ ích và những món quà tặng hấp dẫn cho quý khách.

2NINE BEAUTY trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự hỗ trợ và đón chờ từ tất cả những người anh chị, những người bạn ủng hộ Công ty.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH 2NINE BEAUTY

Mã số thuế: 0109886308

Tên quốc tế: 2 NINE BEAUTY COMPANY LIMIDTED

Tên viết tắt: 2 NINE BEAUTY CO.,LTD

Cơ sở 1: Số 31-33C Tòa GTA Võng Thị, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 2: 12A/569 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0792263838

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838