2NINE BEAUTY tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị da

Ngành spa ngày càng phát triển theo nhu cầu của xã hội đồng nghĩa với đó là công nghệ điều trị da mụn, nám, sẹo cũng cần được đổi mới, nâng cấp để vừa hạn chế tối đa làm tổn thương da, vừa đạt hiệu quả cao mà với chi phí thấp, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhận thấy nhiều spa, thẩm mỹ viện hiện nay vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc và cập nhật những xu hướng làm đẹp, các công nghệ với nhất, hiệu quả và an toàn nhất nên Công ty TNHH 2NINE BEAUTY mở hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị da mới nhất, an toàn, hiệu quả cho các chủ spa.

Với thế mạnh về dòng hàng điều trị da mụn, nám, sẹo rỗ độc quyền đến từ nhãn hiệu 2NINE và các chuyên gia giỏi về da, Công ty TNHH 2NINE BEAUTY tự tin khẳng định mình là một trong những nơi đi trước đón đầu công nghệ trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về da và cách thức chăm sóc, điều trị da.Thường xuyên tổ chức các hôi thảo nhằm tạo cơ hội gặp gỡ các chủ Spa, TMV trên toàn quốc và chuyển giao công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất về chăm sóc và điều trị da.

Trong tất cả các ngành nghề nói chung và ngành Spa nói riêng thì khoa học công nghệ và trình độ trang bị kỹ thuật là một trong những yếu tố tiên quyết, quan trọng. Ngoài ra, với mục tiêu mang đến vẻ đẹp cho từng khách hàng, 2NINE BEAUTY  không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay. Từ đó đem hết vốn hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân đi giúp đỡ các Spa khác cùng phát triển vững mạnh.

Trong buổi hội thảo, 2NINE BEAUTY  mời những chuyên gia hàng đầu về da, những người có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu về điều trị da hướng dẫn và phân tích những điểm mấu chốt để các chủ Spa, thẩm mỹ viện có thể hiểu sâu và áp dụng vào thực tế.

Hội thảo của Công ty THHH 2NINE BEAUTY được tổ chức tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Forever Mark – một trong những nơi xa hoa và sang trọng bậc nhất hiện nay, đầy đủ tiện nghi để mời các nhà tài trợ, chuyên gia, chủ spa, thẩm mỹ viện, các kỹ thuật viên đến để trải nghiệm giao lưu.

Thời gian tổ chức 8h – 17h với lịch trình chi tiết như sau:

– Từ 7h – 8h: check in, đón tiếp các khách mời. Chụp ảnh với Backgroup của Công ty THHH 2NINE BEAUTY, Sắp xếp vị trí ngồi

– 8h – 9h: Khai mạc hội thảo, biểu diễn nghệ thuật chào mừng.
– 9h – 12h:  Chuyên gia thuyết trình, chia sẻ kiến thức chuyên môn về da và phương pháp điều trị.

– 12h-13h: Nghỉ trưa

13h – 13h30: Biểu diễn nghệ thuật

– 13h30 – 15h: Chuyên gia chia sẻ sâu về từng vấn đề da, cách điều trị với sản phẩm của 2NINE. Khách mời đặt câu hỏi để chuyên gia giải đáp

-15h – 16h: Bế mạc và trao chứng nhận cho học viên

-16h – 17h: Chuyên gia ký tặng học viên, chụp ảnh lưu niệm.

Với dòng sản phẩn 2NINE được Công ty THHH 2NINE BEAUTY độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam đem đến những dòng sản phẩm điều trị da hàng đầu Việt Nam bằng những kỹ thuật lăn kim, phi kim hay laser.

Với điều trị nám cam kết thực hiện đúng kỹ thuật với tinh chất Hydro+ giảm nám tới 70 -80% với nám chân sâu, giảm 80-90% với nám mảng.

Với điều trị sẹo rõ, cam kết thực hiện đúng kỹ thuật với tinh chất EGF+ đạt hiệu quả trị sẹo rỗ 70-80%, sẹo rỗ sau khi được cắt đáy, bôi thoa đẩy tinh chất vào da, làm đầy da và mờ sẹo.

Với điều trị mụn và 9 vấn đề về da khác: tàn nhang, da dầu, lỗ chân lông to, giãn mao mạch, da nhiễm coticoid sử dụng với tinh chất All In One giúp điều trị hiệu quả rõ rệt, từ 70-100%.

Ngoài ra tai buổi chuyển giao công nghệ, Công ty TNHH 2NINE BEAUTY còn hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và cụ thể kỹ thuật lăn kim, phi kim và laser cho các kỹ thuật viên, chủ Spa, thẩm mỹ viện. Cách chọn đầu kim cho từng tình trạng da, cách căn lực tay và cách đưa cây lăn kim hay bút phi kim, thông số kỹ thuật khi laser,….

Sản phẩm tốt của Công ty TNHH 2NINE BEAUTY  phải áp dụng cùng kỹ thuật chuẩn thì sẽ đem lại kết quả tối ưu, tạo nên thành công của ca điều trị và uy tín cho Spa, thẩm mỹ viện.

Ngay trong buổi hội thảo, các chủ Spa, thẩm mỹ viện được trải nghiệm trực tiếp từng dòng sản phẩm của 2NINE tự mình thẩm định và công nhận công hiệu thực tế của các sản phẩm.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình của các chủ Spa, thẩm mỹ viện. Ai cũng phấn khởi và tự tin vì với những kiến thức lý thuyết mà chuyên gia chỉ dẫn và kỹ thuật thực hành nhuần nhuyễn được hướng dẫn thêm vào đó là dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu 2NINE chắc chắn đã đang và sẽ đem lại bước đột phá trong công nghệ điều trị da.

Trong tháng 2/2022, Công ty TNHH 2NINE BEAUTY cho khai chương cơ sở 2 ở Số 31-33C Tòa GTA Võng Thị, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Tòa nhà thiết kế dành riêng 1 tầng diện tích 200m2 để tổ chức hội thảo và chuyển giao công nghệ cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện.  Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các chủ Spa, thẩm mỹ viện gặp gỡ, cập nhật xu hướng và kỹ thuật làm đẹp mới, hiện đại, đồng thời có thể tuyển thêm nhiều sỉ cho mình cùng phát triển dòng hàng 2NINE.

 

Công ty TNHH 2NINE BEAUTY rất mong chờ được gặp gỡ và tiếp đón các chủ Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH 2NINE BEAUTY

Mã số thuế: 0109886308

Tên quốc tế: 2 NINE BEAUTY COMPANY LIMIDTED

Tên viết tắt: 2 NINE BEAUTY CO.,LTD

Cơ sở 1: Số 31-33C Tòa GTA Võng Thị, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 2: 12A/569 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0792263838

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838