Dung dịch xóa xăm 29 REMOVE -2NINE

Dung dịch xóa xăm 29 REMOVE – 2NINE
Điều mà Laser không thể làm được thì dung dịch 29 REMOVE vẫn có thể làm được để xóa đi những vết xăm lâu năm thiếu thẩm mỹ trên gương mặt khách hàng, đó chính là lý do tại sao dung dịch xóa xăm 29 REMOVE được xem như một giải pháp đột phá trong ngành xóa xăm hiện nay, đồng thời cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.
Tất cả mọi màu mực đậm, nhạt, trắng, vàng… 29 REMOVE đều có khả năng lấy sạch. Đây cũng là dung dịch duy nhất hiện nay có thể có thể xóa cả màu da, điều mà phương pháp xóa bằng Laser không bao giờ làm được.
Phụ nữ đẹp thì luôn có quà, vậy nên chị em nào từng bị phun xăm hỏng, muốn thay đổi những vết xăm thiếu thẩm mỹ trên khuôn mặt mình nhưng đang đi tìm phương pháp xóa xăm An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm Nhất thì dung dịch 29 REMOVE chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Ưu điểm: Dung dịch xóa xăm 29 REMOVE – Giải quyết mọi lo lắng khi xử lý những hình xăm hỏng và thiếu thẩm mỹ trên khuôn mặt:
Loại bỏ triệt để vết xăm thiếu thẩm mỹ đã ăn sâu vào da với tất cả các màu sắc độ đậm nhạt khác nhau mà laze không làm được.
Phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả.
Đảm bảo an toàn không lo biến chứng.
Không vàng lông, rụng lông.
Xóa được cả màu da.
Không để lại sẹo và làm chai da như Laze.
Dung dịch xóa xăm không chứ thành phần axit.
Đặc biệt, không những xóa được màu mày trổ xanh, trổ đỏ, xanh đen đậm mà còn giúp lông mày mọc trở lại.
Hướng dẫn sử dụng:
Dung tích 2 loại 10ml/lọ , 5ml/lọ  sử dụng 3-4 giọt cho 1 lần xóa có thể sử dụng tới 40 lần cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho thợ xăm nhưng lại đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả chỉ sau 2-3 lần xóa. Thời gian xóa xăm nhanh chóng, chỉ 10 phút là bạn đã hoàn thành.
Công ty phần phối tại :31C – Võng Thị -Tây Hồ -Hà Nội
HOTLINE:0367368994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838