Hút mực chân mày môi bằng dung dịch 29REMOVE có hiệu quả không?

Ngày nay, có rất nhiều dung dịch hút mực chân mày môi được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo và có kiến ​​thức lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ mua phải hàng “dỏm”. Do đó, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng: Chỉ chọn những sản phẩm chất lượng cao, không chứa các thành phần gây kích ứng da và không có biến chứng tiềm ẩn. Đặc biệt, dung dịch phải có khả năng loại bỏ hoàn toàn các màu mực không mong muốn.
  • Địa chỉ bán hàng: Nên đặt mua hàng tại các chi nhánh hoặc trung tâm thẩm mỹ có uy tín như Spa, BVTM, trung tâm thương mại. Hạn chế mua hàng ở chợ và các cửa hàng tạp hóa nhỏ, vì rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Nhãn hiệu: Nên chọn mua sản phẩm của những hãng nổi tiếng,có tên tuổi, được nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện sử dụng. Chỉ lưu ý là không nên mua chỉ vì ham rẻ vì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Sử dụng dung dịch phù hợp với tình trạng sức khỏe và hình dạng của hình xăm cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của sản phẩm. Hút dung dịch 29Remove là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ spa thẩm mỹ viện trong ngành làm đẹp

Dung tích : 5ml/10ml/ chai

Có thể đi trực tiếp hay mix với màu da đều được

Dung dịch xóa xăm sửa lỗi có thể sửa lỗi tức thì trong quá trình phun xăm cũng có thể xóa mực đã phun lâu trên da, hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần làm.

Công dụng: 👉 Xóa môi mày thừa, đậm lâu năm.

👉 Xóa sửa lỗi tức thì trong quá trình phun xăm.

⭐️⭐️THÔNG TIN LIÊN HỆ ⭐️⭐️

☎️ Điện thoại/ Zalo:0366237613

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838