Mỹ Phẩm 2NINE Hàn Quốc vinh dự là nhà tài trợ cho hội thảo Phượng Hoàng Lửa mùa 3

Công Ty TNHH 2NINE BEAUTY do bà Mai Ngoan sáng lập và điều hành. 2NINE Chuyên phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng cho Spa và Thẩm Mỹ Viện, vinh dự là nhà tài trợ cho hội thảo Phương Hoàng Lửa – Đại Lễ Giỗ Tổ nhớ về cuội nguồn ngành làm đẹp năm 2022 quy tụ gần 1500 người với các khách mời là các chuyên gia Hàn Quốc, Thái Lan, các Master Việt Nam, Ban giám khảo phun xăm thâm mỹ đứng đầu ngành làm đẹp, cùng các thí sinh dự thi và rất nhiều chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện khắp các nơi trong cả nước đến tham dự.

 

 

Đại Lễ Giỗ Tổ ngành phun thêu thâm mỹ và làm đẹp Việt Nam với quy mô vô cùng hoành tráng diễn ra vào 3 ngày 23, 24, 25 tháng 5 năm 2022 lớn nhất tại khu vực miền Bắc được tổ chức tại Trung tâm sự kiện FOREVER MARK – 612 Lạc Long Quân- Tây Hồ –Hà Nội . Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia biểu diễn Grand Master Hàn Quốc,Thái Lan cho thấy sự chuyên nghiệp, bên cạnh đó các thí sinh dự thi năm nay vô cùng tự tin với các bộ môn ( Phun thêu thâm mỹ – chăm sóc da – trang điểm – nối mi- nail- tóc), các thí sinh xuất sắc dành giải thưởng cao ở rất nhiều hạng mục được vinh danh trong GALA trao giải.

 

Gala trao giai- Vinh danh hạng mục

 

Mỹ phẩm 2NINE Hàn Quốc không chỉ tài trợ cho Hội thảo Phượng Hoàng Lửa mà Mỹ Phẩm 2NINE Hàn Quốc còn tài trợ rất nhiều chương trình hội thảo như Hội thảo Truyền Lửa Đam Mê và tổ chức các chương trình Hội thảo chia sẻ kiến thức về ngành làm đẹp, mở các lớp học Spa, phun xăm thẩm mỹ miễn phí dành cho rất nhiều học viên trên khắp cả nước. Chia sẻ kinh nghiệm về mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ Hàn Quốc điều trị các bệnh lý về da như mụn, nám, sẹo rỗ,… vô cùng hiệu quả.

Không chỉ vậy Công Ty TNHH 2NINE BEAUTY còn là trung tâm đào tạo, cung cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội có địa chỉ văn phòng đặt tại Tầng 4- 31 Võng Thị, phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Địa chi Tầng 4- 31 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

 

Với tầm nhìn và sứ mệnh, Công Ty TNHH 2NINE BEAUTY giới thiệu quảng bá mỹ phẩm 2NINE với rất nhiều sản phẩm giúp hàng nghìn chủ Spa, TMV cả nước có được giải pháp hiệu quả trong các vấn đề về điều trị mụn,nám, sẹo rỗ,… hiệu quả lên đến 95% và được hàng nghìn chủ Spa,TMV tin dùng. Với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết, nhiệt tình, tận tụy luôn là những người hỗ trợ, đồng hành tư vấn giải đáp thắc mắc cho các chủ Spa và Thâm Mỹ Viện.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc, nhiệt huyết

Trong năm 2022 này, Công Ty TNHH 2NINE BEAUTY hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình, hội thảo ý nghĩa cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838