Kiến thức

Trang chủ » Kiến thức » Phân biệt các loại sữa rửa mặt với từng loại da từ da thường đến da đang treatment

Phân biệt các loại sữa rửa mặt với từng loại da từ da thường đến da đang treatment

1. Sữa rửa mặt dạng Bột
Sữa rửa mặt dạng bột có dạng bột và chuyển sang dạng kem hoặc sủi bọt một chút khi hòa với nước. Phương pháp làm sạch sáng tạo này đã được phụ nữ Nhật Bản và Hàn Quốc sử dụng từ lâu với các nguyên liệu làm sạch từ yến mạch, cám gạo. Sức mạnh làm sạch có độ đặc tùy chỉnh để phù hợp với loại da của bạn và tùy thuộc vào lượng nước bạn trộn vào.
Nếu bạn thêm ít nước, nó sẽ trở thành hỗn hợp tẩy tế bào chết để tẩy da chết sâu hơn, điều này rất tốt cho da dầu. Mặt khác, sử dụng nhiều nước hơn làm cho nó trở thành một chất tẩy rửa nhẹ nhàng hơn. Đây là một dạng sữa rửa mặt tuyệt vời cho da nhạy cảm vì nó có khả năng dịu nhẹ hơn các chất tẩy tế bào chết cho da mạnh khác. Ngoài ra, đây là một công thức để mang đi du lịch vì có thể đựng vừa trong túi xách tay và túi tập thể dục.
Nhưng nhược điểm của sản phẩm là phải hòa trộn với nước rất mất thời gian và phải nhũ hóa sau khi rửa mặt nên các sp srm dạng bột vẫn còn rất nhiều hạn chế.
Loại da lý tưởng: Da dầu đến da hỗn hợp và da nhạy cảm.
2. Sữa rửa mặt dạng Bọt
Sữa rửa mặt tạo bọt có lẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn một sản phẩm làm sạch da mặt phù hợp cho bản thân. Đây thường là những chất tẩy rửa nhẹ, có dạng kem, chất lỏng hoặc gel sẽ tạo thành bọt khi kết hợp với nước hoặc dạng bọt mịn được tạo hình sẵn. Sản phẩm này có khả năng rất tốt trong việc loại bỏ dầu thừa và tạp chất đồng thời tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

Loại da lý tưởng: Mọi loại da.

Mỗi loại da có cấu trúc khác nhau cần một sản phẩm sữa rửa mặt khác nhau để phù hợp giúp đẩy mạnh hiệu quả làm sạch và chăm sóc da mặt. Tuy nhiên những nàng có làn da khô có vẻ khó tìm một sản phẩm vừa làm sạch vừa dưỡng ẩm tốt cho da.
3. Sữa rửa mặt dạng Gel
Các sản phẩm chăm sóc da dạng gel thường được thiết kế để làm sạch sâu. Sữa rửa mặt dạng gel giúp làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ dầu thừa cũng như vi khuẩn gây mụn trên da của bạn.Về mặt chức năng, nó rất giống với sữa rửa mặttạo bọt. Khi sử dụng, bạn massage cho sữa rửa mặt thấm sâu vào lỗ chân lông rồi rửa sạch.

Loại da lý tưởng: Da thường đến da hỗn hợp và da dầu, da dễ bị mụn và da nhạy cảm hoặc dễ bị mẩn đỏ.
4. Sữa rửa mặt dạng thanh – xà phòng rửa mặt (Soap)
Sữa rửa mặt làm sạch dạng thanh thường khiến da khô hoặc bong tróc nhiều. Tuy nhiên, sữa rửa mặt dạng thanh có thể được bào chế với các thành phần dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng làn da và cân bằng độ pH.
Top 5 Xà phòng rửa mặt được chị em tin dùng nhất 2020 | TuDienLamDepNếu bạn có làn da nhờn thì bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt dạng thanh, đặc biệt là những loại có đất sét hoặc than hoạt tính. Ngày nay, sữa rửa mặt dạng thanh được sản xuất với các thành phần dịu nhẹ để phục vụ cho mọi loại da và đây là sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường tuyệt vời vì hầu hết được bán trong bao bì không có nhựa.
Loại da lý tưởng: Da dầu đến Da hỗn hợp.
5. Sữa rửa mặt dạng kem
Sữa rửa mặt dạng kem có kết cấu dạng kem đặc hơn và chứa nhiều đặc tính dưỡng ẩm. Công thức với nước và dầu giúp loại bỏ hầu hết các loại trang điểm và bụi bẩn cùng một lúc mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da. Các loại sữa rửa mặt dưỡng ẩm sâu là cách rửa mặt tuyệt vời vào mùa đông. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sữa rửa mặt dạng kem độ đặc nặng hơn có thể gây bít lỗ chân lông.

Loại da lý tưởng: Da thường đến da khô và da nhạy cảm.

 

Contact Me on Zalo
0792263838