Tế bào gốc PGA Powder là gì và cách sử dụng

Tế bào gốc PGA Powder chứa H.A (Hyaluronic Acid ) tức thời làm căng bóng và trẻ hoá da. Đồng thời cộng hưởng hoạt chất y-PGA (Poly Glutamic Acid)hoạt chất này có khả năng giữ nước hơn 5.000 lần trọng lượng phân tử của nó. Nếu các SPA, TMV muốn tìm một dòng sản phẩm cấp nước và căng bóng tức thì và làm trẻ hóa một cách hiệu quả thì chắc chắn Tế bào gốc PGA Powder của 2NINE xứng đáng ở vị trí vedette.

γ-PGA  là chất có khả năng tự động làm ẩm da (auto-hydrating) đầu tiên trên thế giới. γ-PGA không những làm ẩm da, mà còn có tác dụng làm sáng da một cách hiệu quả và ổn định. Khả năng làm ẩm da của -γ-PGA cao hơn chất làm ẩm da đã được biết đến trước đây: cao hơn gấp 10 lần Hyaluronic Acid, và khả năng làm tăng độ đàn hồi da cao hơn Collagen…, -γ-PGA được xác định là chất làm ẩm tốt nhất trong tất cả các chất làm ẩm hiện nay, tốt cho cả da và tóc. – γ-PGA còn có tác dụng làm đầy nếp nhăn da (filler) và chống lão hóa. Như vậy có thể nói tinh túy của tinh chất làm ẩm, cấp nước và dưỡng da đều được tập trung trọn vẹn ở 1 tinh chất tế bào gốc PGA Power. Ngoài ra, tế bào gốc PGA Powder còn chứa các hợp chất làm trắng da an toàn và hiệu quả. Đem lại một làn da trắng hồng mịn màng căng bóng.

 

Tế bào gốc PGA Powder cực kỳ lành tính và dễ dàng sử dụng, dùng được cho mọi loại da kể cả da dầu, da mụn, da nhạy cảm và da đang điều trị tại spa. Sử dụng tế bào gốc PGA Powder ngay sau bước dùng với nước hoa hồng 2NINE  để đạt hiệu quả tối đa.

Liên hệ Hotline 0792263838 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838