Xu hướng lông mày năm 2019 không thể không biết

Nếu bạn đang có ý định làm đẹp đôi chân mày của mình nhưng không biết mẫu nào hót nhất trong năm nay thì hãy nhanh chóng tham khảo xu hướng lông mày năm 2018 đang lên ngôi dưới đây nhé.

Lông mày tự nhiên lên ngôi cùng xu hướng trang điểm tự nhiên

Năm 2018 là năm lên ngôi của phong cách trang điểm Âu Mỹ, cùng với đó là lông mày phải được trau chuốt sắc sảo, đậm màu. Tuy nhiên đến năm 2019, phong cách trang điểm tự nhiên thế chỗ hoàn toàn, lông mày tự nhiên được ưa chuộng hơn và trở thành điểm nhấn khi trang điểm.
Lông mày được tô điểm sắc nhọn theo phong cách Âu Mỹ – Nguồn: Zalebs

Xu hướng tô điểm cho hàng lông mày trong năm 2018 đã cực kì đa dạng, nổi bật nhất phải kể đến chính là các kiểu lông mày sắc nhọn, được tô vẽ cẩn thận, càng sắc sảo càng đẹp.

Tuy nhiên đến năm 2018, xu hướng trang điểm sẽ dựa trên cấu tạo đường nét có sẵn trên khuôn mặt và chỉ theo đó mà tô điểm lên. Giờ đây hãy tạm biệt các kiểu lông mày sắc nhọn đi, và hãy chào đón phong cách lông mày tự nhiên nhé.

Chú trọng hơn vào dáng lông mày tự nhiên của mỗi người, và theo đó với những bạn có lông mày rậm rạp thì chỉ cần dùng đầu chải để chải cho các sợi lông mày trở nên gọn gàng và sau đó dùng gel lông mày chải qua một lần để khiến cho màu lông mày không bị nhạt nhòa, và các sợi lông mày được nằm gọn gàng.

Còn với những bạn mà hàng lông mày hơi hạn chế thì nên dùng cọ có màu trùng với màu tóc nhé kẻ theo khuôn mày có sẵn, hoặc theo các dáng chân mày hợp với nét mặt, vì là kiểu lông mày tự nhiên, bạn không cần phải kẻ theo bất kì khuôn mẫu nào, nhớ nhé, điểm nhấn đó là hãy làm mọi thứ theo những gì có sẵn trên khuôn mặt bạn và đừng kẻ quá đậm.
Bạn có thể tự tạo kiểu chân mày tự nhiên tại nhà

Một vài tips cho bạn để có được hàng lông mày tự nhiên này đó là  hãy thử dùng đầu chải của cọ chải ngược theo hướng lông mày mọc, sẽ khiến cho lông mày có cảm giác rậm hơn thay vì bạn phải dùng đầu cọ và fill kĩ càng. Tuy nhiên dù là phong cách tự nhiên nhưng bạn cũng nên tỉa tót một chút  theo dáng lông mày có sẵn trên gương mặt và “dọn dẹp” những sợi mày thưa bên ngoài, và chú ý đừng đụng gì đến độ dài của lông mày, hãy giữ cho mọi thứ tự nhiên nhất.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian để tỉa tót cho cặp chân mày tự nhiên và hài hòa mỗi ngày thì bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp là phun thêu chân mày tại địa chỉ làm đẹp uy tín. Với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất

Hiên nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ phun mày uy tín nhưng để lựa chọn phun mày khiến bạn ưng ý về cả diện mạo và  nhân tướng học thì không phải nơi nào cũng làm được. Với sự am hiểu tinh tường về nhân tướng học, về cấu trúc khuôn mày ảnh hưởng trực tiếp đến vận mạng của mỗi người, các chuyên gia của Hana sẽ tư vấn cho bạn có một hàng lông mày như ý, vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ trên gương mặt lại vừa mang nét hài hòa cân đối, giúp hậu vận được giàu sang phú quý hơn.

Được các chuyên gia tư vấn kiểu lông mày phù hợp với gương mặt và theo nhân tướng của từng người. Đảm bảo sở hữu được hàng lông mày phú quý, thuận lợi trên con đường hoan lộ của chủ nhân.

Đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, có gout thẩm mỹ tinh thế, sẽ đem đến hàng lông mày đẹp nhất, mang đến sự tự nhiên và tươi trẻ.

Quy trình phun mày được thực hiện theo đúng các bước tuần tự, đảm bảo an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, mực cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792263838